วันอังคารที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2555

Shinhwa Company


ไอดอลที่เดบิวในวงการมานานกว่า 13 ปี 'ชินฮวา (Shinhwa)' ร่วมกันตั้งบริษัทเป็นของตนเอง
สมาชิกวง ชินฮวา ประกอบไปด้วย เอริค , คิมดงวาน , ชินเฮซอง , อีมินอู , จอนจิน  และแอนดี้ ได้ร่วมกันก่อตั้งบริษัทบันเทิงเป็นของตนเองในชื่อ 'Shinhwa Company' โดยพวกเขาจะใช้บริษัทนี้ในการทำกิจกรรมในวงการบันเทิงในอนาคตอีกด้วย
 

ทีมงานชินฮวาเปิดเผยว่า "สมาชิกชินฮวาเป็นผู้ถือหุ้นพร้อมก่อตั้งบริษัทชื่อ 'Shinhwa Company' ครับ พวกเขาจะวางจำหน่ายอัลบั้มใหม่เดือนมีนาคม 2012 และเริ่มทำกิจกรรมอย่างเป็นทางการ พวกเขาจะมีเอเชียทัวร์ด้วยครับ" เขาเผยแผนในอนาคต
 

ชินฮวา เป็นวงไอดอลของเกาหลีเพียงวงเดียวที่ไม่มีการปรับเปลี่ยนตัวสมาชิกตลอดระยะเวลากว่า 13 ปีที่ผ่านมา การที่สมาชิกในวงมาร่วมกันก่อตั้งบริษัทในครั้งนี้ก็เป็นอะไรที่สุดยอดเช่นเดียวกัน
 

Shinhwa Company เริ่มจดทะเบียนเมื่อวันที่ 1 กรกฏาคม 2011 โดยมีประธานบริษัทคือหัวหน้าวง เอริค อย่างไรก็ตาม หลังจากที่อีมินอูออกจากกรมในเดือนกุมภาพันธ์ 2012 (ข่าวล่าสุดว่าเลื่อนไปเป็นเดือนมีนาคม)  เขาก็มีแผนจะเข้ามาทำหน้าที่ประธานร่วมกับเอริคเพิ่มอีกคนหนึ่ง หลังจากนั้นพวกเขาก็เตรียมเริ่มทำกิจกรรมอย่างเป็นทางการต่อไป
 

ในขณะเดียวกันทีมงานก็ได้เปิดเผยว่าหลังจากที่ 'Shinhwa Company' ได้รับอนุญาตจาก Open World Entertainment ผู้ถือเครื่องหมายการค้าของ 'Shinhwa' ทางด้าน Open World Entertainment  ก็จะเข้ามาดูแลเกี่ยวกับลิขสิทธิ์การจัดจำหน่ายโชว์รวมถึงอัลบั้มต่างๆในต่างประเทศของชินฮวาอีกด้วย สำหรับโปรเจคเอเชียทัวร์ในครั้งนี้เป็นการร่วมมือกันระหว่าง Open World Entertainment ผู้ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยโนฮาวซึ่งเคยผ่านงานเอเชียทัวร์กับชินฮวาในตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา
 

ในขณะที่ผู้ที่ได้รับการแต่งตั้งให้เข้ามาทำหน้าที่เป็นประธานบอร์ดของ Shinhwa Company ประกอบไปด้วย ประธาน ชเวบยองมิน แห่ง ท็อปคลาสเอนเตอร์เทนเม้นท์ ต้นสังกัดของ เอริค, อีจังออน แห่ง ไลฟ์เวิร์คส์คอมพานี ต้นสังกัดของ คิมดงวาน และชินเฮซอง โดยทางด้าน ท็อปคลาส จะมารับหน้าที่เป็น PR โทรทัศน์ รวมถึงทำหน้าที่บริหารจัดการทั้งหมด ส่วนไลฟ์เวิร์คจะมาทำหน้าที่ดูแลกระผลิตผลงานเพลงและโชว์ รวมถึงประสานงานกับสื่อมวลชน
 

ชินฮวา เตรียมเดบิวครบ 14 ปี ในวันที่ 24 มีนาคม 2012 ซึ่งการวางจำหน่ายอัลบั้มเต็มชุดที่ 10 ของพวกเขาก็น่าจะอยู่ในช่วงประมาณนั้น หลังจากที่วางจำหน่ายอัลบั้มใหม่แล้วพวกเขาจะมีคอนเสิร์ตที่กรุงโซล ญี่ปุ่น จีน รวมกับประเทศอื่นๆในเอเชียอีก 5-6 ประเทศ (ข่าวล่าสุด แจ้งว่ามี ไทย ด้วย


ให้เคดิต :- Popcornfor2.com 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

°•★ ขอบคุณที่แวะมาจร้า (◕‿◕✿)